วิธียกเลิก Happy Vampires สูบเลือด

เรื่องนี้เกิดขึ้นวันนี้เอง โดนกับตัวเอง คือ กำลังกินข้าวอยู่แล้วมีพนักงาน Dtac มานั่งตรงข้าม ถามว่า “ใช้ Dtac ไหม?” เราก็ตอบว่า “ใช่”

เค้าก็เลยว่า “พี่ไม่ได้มาขายซิมนะ จะมาแนะนำให้สมัครเสียงเพลงรอสาย” ก็เลยตอบไปว่า “ไม่เอา ชอบแบบเดิมดีอยู่แล้ว”

แล้วเค้าก็ขอดูมือถือ เราก็เอาให้ดูเขาก็กดๆๆอะไรไม่รู้ แล้วก็เอาแผ่นกระดาษมาให้อ่านว่ามีเพลงอะไร แต่มือก็ยังกดๆๆ

เราก็ย้ำไม่เอาเพลงรอสาย ทีนี้เค้าก็เปลี่ยนคำถาม “แล้วชอบเล่นเน็ตไหม?” เราก็ตอบว่า “ชอบอยู่ แต่เติมบัตรเอา มันไม่ได้ใช้เยอะมากมายขนาดนั้น ที่ต้องใช้โปรโมชั่น”

เหลืออันสุดท้าย Happy Vampires เค้าก็บอกว่า “เนี่ย ถ้าชอบเล่นเน็ตบนมือถืออยู่แล้ว มันโหลดเพลงได้นะ” ก็เลยบอกว่า “เอาไว้ดูก่อน ขอให้อ่านรายละเอียดก่อน”

แต่ว่ามือของเธอนั้นกดๆๆ อะไรไม่รู้ สุดท้ายส่งมือถือคืน ก็เชคดูเงิน หายไปเป็นสิบ อะไรกันเนี่ย ยังไม่ได้ตกลงเลยว่าจะสมัคร แต่เงินหายไปแล้ว

หลังจากกินข้าวเสร็จ ก็เลยเข้าเน็ตดูรายละเอียด “อ้าว ต้องเสียทุกเดือนเหรอเนี่ย” ก็เลยเข้าไปดูเว็บ Dtac บอกวิธีสมัครแต่ไม่บอกวิธียกเลิก กำ จริงๆ

ก็เลยต้องหาข้อมูลในเน็ตตามมีตามกรรม คิดว่า มันต้องมีคนโดนมาก่อนเรา อ้า จริงด้วย มีคนโดนมาก่อนเราจริงๆ บอกวิธียกเลิกไว้ด้วย

วิธียกเลิก Happy Vampires ให้กด *333 รอฟังซักครู่ ประมาณเกือบหนึ่งนาที กด 9 แล้ว กด 2 ในการยกเลิกจำเป็นต้องมีเงินขั้นต่ำ มากกว่า 6 บาท

เพราะค่าโทรไปยกเลิก นาทีละ 3 บาท เทคนิค : หลังจากที่กด *333 แล้วผมกด 9 ย้ำๆๆ จนมันติด แล้ว กด 2 ทำจนครบขั้นตอนใช้เวลาทั้งสิ้น เกือบ 2 นาที เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว

ขอให้โชคดีครับ 😉

ความในใจ (ขอเล่านิดหนึ่งก่อนจบ)

ผมยิ่งเป็นชอบคนเกรงใจอยู่ เวลาเอามือถือเราไปกดๆ จะไปพูดว่า “ขอคืนครับ ไม่ให้สมัคร” ก็ไม่กล้า แต่เราก็บอกตลอดนะว่า “ไม่สมัครนะ” เค้าจะกดก็เลยปล่อยเลยตามเลย

ตอนนี้คิดวิธีตอบโต้ออกแล้ว ถ้าลองใช้แล้วได้ผล พบกันในบทความ ภาค 2 โปรดติดตามตอนต่อไป ส่วนวิธีการนั้น ความลับจ๊ะ

Facebook Comments